ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ: (024) 3915 6886 | (028) 36 100 816
Symantec Authorized Partner
Hiện có sản phẩm trong giỏ hàng. 0,00 ₫ Cart

Không có sản phẩm nào

CHAT trực tuyến - Nhận ngay giá hời với Norton mùa lễ hội

19/12/2016  |  2.Tin khuyến mãi

Mùa lễ hội, Noel và chào đón năm mới 2017 đã đến. PACISOFT Vietnam  - Đối tác ủy quyền Symantec thực hiện chương trình " CHAT TRỰC TUYÊN - MUA NORTON VỚI GIÁ ĐẶC BIỆT"

Nội dung chương trình

Theo đó, kể từ ngày 19/12/2016 đến 19/01/2017 các khách hàng mới và cũ (gia hạn) khi truy cập website www.symantecvietnam.vn để mua phần mềm Norton Security có bản quyền và chat với nhận viên trực tuyến tại khung chat phía dưới bên phải sẽ nhận được đường link giảm giá độc quyền. Mức giảm có thể đến -30% so với giá niêm yết.

 - Đối tượng: Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp (dưới 100 máy tính)

- Sản phẩm áp dụng:  Norton Security 1PC, 2PC, 3PC, 4PC, 5PC, 10PC

- Hình thức mua: Gia hạn hoặc mua mới bản quyền

- Địa điểm: Toàn quốc

- Hình thức thanh toán: Thanh toán chuyển khoản cho tất cả các đơn hàng và giao tận nơi đối với tổ chức có kèm hóa đơn GTGT

- Giảm giá tối đa: 30% trên tổng đơn hàng

 

Điều khoản và điều kiện

 • Chương trình khuyến mãi này được tổ chức bởi nhà phân phối ủy quyền PACISOFT Vietnam dành cho các cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) có từ 5 – 100 máy tính. Các khách hàng là doanh nghiệp lớn (từ 250 máy tính), các tổ chức y tế, giáo dục và chính phủ không nằm trong phạm vi áp dụng của chương trình này.
 • Để được áp dụng theo chương trình khuyến mãi, các đơn hàng bắt buộc phải được mua trong thời gian khuyến mãi trước 24h ngày 19/01/2017 và được  Nhà phân phối ủy quyền của nhập thành công vào hệ thống bán hàng.
 • Không được trả hàng: Các giấy phép được mua theo chương trình này sẽ không được đổi hoặc trả lại dưới bất kỳ hình thức nào. 
 • Sản phẩm có giá trị là 12 tháng kể từ ngày mua và thanh toán thành công, đồng thời được hệ thống gửi đi qua email hoặc cấp giấy chứng nhận cho từ 3 máy tính trở lên.
 • Trong trường hợp có phát sinh tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này hoặc các điều kiện và điều khoản đi kèm, quyết định của nhà tổ chức về tất cả các vấn đề của chương trình khuyến mãi sẽ là cuối cùng và ràng buộc tất cả các bên.
 • Nhà tổ chức không đảm bảo hoặc không tuyên bố điều gì về việc sử dụng, giá trị pháp lý, tính chính xác, sự tin cậy hoặc kết quả của việc sử dụng, hoặc dựa trên các thông tin đăng trên trang web này hoặc bất kỳ trang web nào liên kết đến trang này.
 • Việc nhà tổ chức không thực thi bất kỳ điều khoản nào của các điều khoản và điều kiện này sẽ không cấu thành việc bãi bỏ điều khoản đó hoặc bất kỳ điều khoản nào khác.
 • Khi tham gia dự chương trình khuyến mãi này, khách hàng/ doanh nghiệp chấp nhận tuân thủ các điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mãi. Mặc dù đã đề cập như ở trên, nhà tổ chức có quyền hợp pháp được điều chỉnh các điều kiện và điều khoản trong tài liệu này và, hoặc rút lui hoặc chấm dứt chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào do các nguyên nhân ngoài sự kiểm soát của nhà tổ chức, bao gồm chiến tranh, bạo động, hỏa hoạn, thiên tai, đình công hoặc nhà máy đóng cửa (“các trường hợp bất khả kháng”) mà không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.
 • Chương trình khuyến mãi này được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp Việt Nam.
 • Bất kỳ cá thể nào không phải là một bên trong thỏa thuận này không có quyền thi hành bất kỳ điều kiện nào trong tài liệu này. Trong đoạn văn này, “cá thể” có thể là người hoặc một tổ chức (có hoặc không có tính pháp nhân) tùy thuộc vào trường hợp có thể có.
 • Quyết định của nhà phân phối ủy quyền là quyết định cuối cùng và NPP có quyền chấm dứt chương trình mà không cần thông báo.

BQT Trân trọng thông báo

 Chat, norton, security, mua, ban quyen, gia tot, phan phoi, mua le hoi, sale off, discount

« Quay lại
© Developed by Symantec Vietnam