ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ: (024) 3915 6886 | (028) 36 100 816
Symantec Authorized Partner
Hiện có sản phẩm trong giỏ hàng. 0,00 ₫ Cart

Không có sản phẩm nào

Lưu trữ, quản lý và khám phá thông tin không giới hạn với Veritas Enterprise Vault

21/08/2016  |  1.Tin bảo mật

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Enterprise Vault?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trong doanh nghiệp, khoảng 70% dữ liệu bị trùng lặp và không được truy cập lại sau 90 ngày. Là một nhân viên IT, bạn cảm thấy khó khăn trong việc quyết định những thông tin nào là quan trọng, có cần lưu trữ hay không? Bạn phân vân nên lưu trữ dữ liệu trong bao lâu, áp dụng những chính sách duy trì như thế nào? Giải pháp nào giúp tự động hóa tất cả công việc trên mà không làm tăng chi phí? Vertas Enterprise Vault chính là câu trả lời dành cho bạn.

Download Datasheet

Giải pháp lưu trữ dữ liệu hàng đầu của Veritas cho phép doanh nghiệp lưu trữ, tìm kiếm và khám phá thông tin một cách thông minh, đồng thời cải thiện cách bạn quản lý email và các nguồn dữ liệu quan trọng khác trong doanh nghiệp. Bạn có thể linh hoạt, dễ dàng sắp đặt, truy cập và quản lý những dữ liệu đã được lưu trữ khi triển khai Veritas Enterprise Vault hoặc Veritas Enterprise Vault.cloud.

Giải pháp lưu trữ hoàn hảo với lợi ích vượt trội:

 • Giảm thiểu yêu cầu về lưu trữ, máy chủ và quản trị.
 • Rút ngắn thời gian sao lưu và phục hồi dữ liệu, cải thiện hiệu suất ứng dụng.
 • Lưu trữ dữ liệu nhanh hơn với chi phí thấp hơn.
 • Enterprise Vault Discovery Collector cho phép tìm kiếm, phân loại dữ liệu có cấu trúc và phi cấu trúc từ các hệ thống như website và social media.

Lưu trữ thông tin cấp doanh nghiệp:

 • Enterprise Vault hỗ trợ lưu trữ hàng trăm định dạng thông tin trên các nền tảng khác nhau, bao gồm: Exchange, IBM Domino, SharePoint, SAP, các file server, âm thanh và video, các website và social media như Facebook, Twitter, LinkedIn.
 • Xác định, di chuyển các dữ liệu cũ và không sử dụng vào kho lưu trữ, tránh tình trạng full mailbox, giảm khối lượng thông tin cần phải chuyển trong quá trình nâng cấp, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian.

Sử dụng đơn giản và dễ dàng:

 • Quá trình khởi động và chạy Enterprise Vault chỉ diễn ra trong vòng vài phút, có thể dễ dàng quản lý với giao diện đơn giản.
 • Enterprise Vault cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các thông tin được lưu trữ mọi lúc, mọi nơi thông qua các công cụ sẵn có của người sử dụng (Microsoft Outlook, SharePoint) kể cả khi online, offline hay qua các thiết bị di động.
 • Cho phép người dùng cuối cùng di chuyển các email cá nhân vào những thư mục lưu trữ riêng dựa trên các thông số thiết lập bởi tổ chức, hoặc Enterprise Vault Data Classification Services sẽ tự động phân tích nội dung email để đưa ra quyết định lưu trữ và chính sách duy trì cho các tin nhắn và file đính kèm.

Hoạt động với chi phí tối ưu nhất:

 • Enterprise Vault tối ưu hóa lưu trữ để tiết kiệm không gian và giảm chi phí. Thông tin đã lưu trữ sẽ được nén và loại bỏ trùng lặp để tiết kiệm chi phí lưu trữ các dữ liệu không cần thiết. Bên cạnh đó, Enterprise Vault cũng tự động nhận biết để không lưu một tập tin hai lần.
 • Enterprise Vault cho phép lưu trữ dữ liệu trên bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ, nhờ đó dữ liệu sẽ được phân cấp và di chuyển một cách hợp lý để đảm bảo rằng dung lượng của dữ liệu được lưu trữ là nhỏ nhất và nó đang được lưu trữ trên phương tiện phù hợp nhất. Từ đó tiết kiệm không gian lưu trữ cho doanh nghiệp.
 • Enterprise Vault cũng cung cấp các lựa chọn triển khai linh hoạt trên môi trường vật lý hoặc ảo hóa. Được chứng nhận Vmware Ready, Enterprise Vault cho phép hoạt động trong môi trường ảo hóa với hiệu suất tương đương trên một máy chủ vật lý. Doanh nghiệp có thể lựa chọn Enterprise Vault.cloud như một giải pháp lưu trữ tiết kiệm hơn mà vẫn đạt được hiệu quả vượt trội.

Các tính năng và lợi ích chính:

1.    Tự động hóa lưu trữ cho các thông tin quan trọng

-    Enterprise Vault và Enterprise Vault.cloud cho phép tự động lưu trữ email, các tệp đính kèm trong email và các nguồn thông tin quan trọng khác, bất kể tại cơ sở hay cloud.

-    Tương thích với các công cụ truyền thông điện tử, bao gồm Exchange, Office 365, IBM Domino và SharePoint.

-    Các nguồn dữ liệu có thể lưu trữ với Enterprise Vault: Hệ thống các file, file đính kèm trong các cơ sở dữ liệu SAP, âm thanh và video; thông tin trên nền tảng cloud bao gồm: Các websites và nguồn thông tin social media như Facebook, Twitter và LinkedIn…

2.    Thông minh trong việc lưu giữ, tìm kiếm và khám phá thông tin

-    Dịch vụ Data Classification cung cấp cho bạn các lựa chọn chuyên sâu để quyết định, phân loại lưu trữ và thiết lập chính sách duy trì thích hợp.

-    Với khả năng tìm kiếm hơn 500 định dạng tập tin, Enterprise Vault dễ dàng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người sử dụng. Bên cạnh đó, Enterprise còn cho phép lưu lại những tìm kiếm thường được sử dụng để thuận tiện cho việc sử dụng thông tin. Tìm kiếm có thể được lọc dựa vào từ khóa, loại tập tin đính kèm, ngày tháng, người gửi, người nhận và các tag.

3.    Cải thiện hoạt động IT, nâng cấp ứng dụng, quản lý mailbox

-    Bằng cách di chuyển dữ liệu cũ và không sử dụng vào một kho lưu trữ, bạn có thể tránh tình trạng full mailbox, giảm khối lượng thông tin cần phải chuyển trong quá trình nâng cấp, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian.

-    Tính năng quản lý mailbox của Enterprise Vault cho phép quản trị viên thiết lập các chính sách lưu trữ email dựa trên thời gian hoặc kích thước email. Enterprise Vault cũng thực hiện lưu trữ hàng ngày, đảm bảo tất cả email đã gửi và nhận đều nằm trong kho lưu trữ.

-    Enterprise Vault cho phép tổ chức lưu trữ và kiểm soát các file đuôi .nsf và .pst, có thể lựa chọn xóa file .pst để hạn chế sự mở rộng của các thư mục email cá nhân và giảm thiểu nguy cơ các tập tin bị hỏng, bị mất và bị đánh cắp.

4.    Tối ưu hóa lưu trữ

-    Enterprise Vault.cloud không yêu cầu về cơ sở hạ tầng, đồng thời cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn với mức chi phí hợp lý theo tháng.

-    Giảm thiểu chi phí bằng cách cho phép bạn thiết lập các chính sách duy trì thông tin phù hợp. Các thông tin được giữ lại sẽ được nén và loại bỏ trùng lặp nhằm giảm bớt chi phí lưu trữ các dữ liệu không cần thiết.

-    Tiết kiệm chi phí thông qua việc thiết lập dung lượng và lựa chọn phần cứng lưu trữ hoặc cloud phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính.

 

 Veritas Enterprise Vault, veritas, ban quyen, phan mem

« Quay lại
© Developed by Symantec Vietnam