ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ: (024) 3915 6886 | (028) 36 100 816
Symantec Authorized Partner
Hiện có sản phẩm trong giỏ hàng. 0,00 ₫ Cart

Không có sản phẩm nào

Đăng ký nhận RSS

Doanh nghiệp nhỏ & vừa


Norton Security Mới! Bảo mật mạnh mẽ vượt trội

Sức mạnh Norton bảo vệ cho máy tính , Macs®, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn

Tính năng

Rock-solid của Norton bảo vệ cho tất cả các thiết bị bạn sử dụng
Bảo mật chuyên biệt cho mỗi thiết bị của bạn
Bảo vệ sự riêng tư 
Bảo vệ linh hoạt phù hợp mỗi nhu cầu của bạn


vhmCi.png

Nhận được nhiều giải thưởng được bình chọn của tạp chí  PC Magazine hơn bất kỳ các công ty bảo mật khác

Tính đến thời điểm này (2021) đây là lần thứ 41 Norton đạt giải thưởng PC Magazine Editors' Choice Award

 


Chọn sản phẩm phù hợp với bạn
• Sản phẩm vẫn được bán tại Việt Nam qua đối tác được ủy quyền. Xem chi tiết thông báo và Xem cảnh báo mua hàng.

• Chỉ đặt hàng qua (024) 3915 6886 hoặc (028) 36 100 816 hoặc sales@pacisoft.com, hoặc nút ĐẶT MUA. Không nên mua các website trung gian không được chứng nhận và không có nguồn gốc hàng hóa.

• Áp dụng khuyến mãi cho mua bán, gia hạn NORTON INTERNET SECURITY (CŨ) và NORTON SECURITY (MỚI). Miễn phí nâng cấp, miễn phí kích hoạt từ Version cũ.

• Doanh nghiệp liên hệ để được cung cấp số lượng lớn  
• Tất cả sản phẩm đều là phiên bản cao nhất và mới nhất (source tải trực tiếp từ Norton luôn mới). Norton 360 Premium hoặc Norton Security Premium, Norton Internet Security đều có giao diện chung của NortonLifelock Premium, luôn được Update mới.
NortonLifeLock Graphic
 
Sắp xếp tăng dần

3 Sản phẩm)

Symantec Endpoint Protection cung cấp một giải pháp bảo mật tích hợp bảo vệ hệ thống chống lại các cuộc tấn công tinh vi và lẩn tránh của virus. Symantec Endpoint Protection còn đảm bảo cho các thiết bị đầu cuối khả năng tự bảo vệ chủ động đối với những mối đe dọa xác định hoặc không xác định của virus với khả năng phòng chống nâng cao.

Được trang bị công nghệ Insight và được xây dựng cho các môi trường ảo, giải pháp mới mang đến khả năng bảo mật mạnh mẽ và hiệu suất hoạt động nhanh hơn cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô vừa và nhỏ. Phiên bản này phù hợp với quy mô doanh nghiệp từ 1-250 máy chủ hoặc máy PC (Clients).

Symantec Endpoint Protection Small Business Edition phiên bản mới nhất là bộ công cụ "all-in-one", “easy-to-use” nhằm đảm bảo tài sản và các thông tin quan trọng của bạn chống lại các phần mềm độc hại ngày càng phức tạp cũng như các mối đe dọa từ thư rác, và nhanh chóng phục hồi dữ liệu cho các hệ thống máy tính. Symantec Endpoint Protection Small Business Edition cung cấp nhiều lớp bảo vệ phòng chống lại các mối đe dọa chưa từng có từ email-borne và nguy cơ bảo mật. Symantec Endpoint Protection Small Business Edition cũng cho phép phục hồi đáng tin cậy của dữ liệu trong vài giây hoặc hệ thống hoàn chỉnh trong vài phút, đảm bảo tính sẵn sàng cao và tránh các mối đe dọa gián đoạn kinh doanh. 

Nhà phân phối Symantec tại Việt Nam.