ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ: (024) 3915 6886 | (028) 36 100 816
Symantec Authorized Partner
Hiện có sản phẩm trong giỏ hàng. 0,00 ₫ Cart

Không có sản phẩm nào

Giải pháp bảo vệ dữ liệu hiệu quả với Veritas NetBackup

21/08/2016  |  1.Tin bảo mật

Là sản phẩm đứng đầu thế giới về sao lưu và phục hồi dữ liệu trong môi trường doanh nghiệp, Veritas NetBackup™ được xây dựng để bảo vệ cho các trung tâm dữ liệu lớn, đòi hỏi các tiêu chuẩn an toàn dữ liệu khắt khe. NetBackup cung cấp một bộ giải pháp sao lưu và phục hồi toàn diện, đột phá cho các hệ thống máy chủ từ vật lý cho đến ảo hóa, với một giao diện quản trị trực quan “tất cả trong một”, cho thấy tất cả các hoạt động sao lưu và phục hồi dữ liệu tương ứng với các chính sách phù hợp cấp độ toàn doanh nghiệp.

Phiên bản 7.7 mới ra mắt năm 2016

 • Giải pháp toàn diện: NetBackup hỗ trợ hầu hết tất cả các nền tảng máy chủ vật lý, máy chủ ảo hóa, thiết bị lưu trữ, các ứng dụng hay cơ sở dữ liệu đang được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp hiện nay. Giao diện quản trị tập trung, tối ưu hóa quản trị và tìm kiếm đối tượng sao lưu và phục hồi nhanh, tăng hiệu năng tiến trình sao lưu, phục hồi dữ liệu. NetBackup cũng được trao hàng trăm bằng sáng chế về các công nghệ tiên tiến của hãng như deduplication, snapshot giúp sao lưu dữ liệu nhanh và tiết kiệm không gian lưu trữ.
 • Khả năng mở rộng cao: Kiến trúc của NetBackup hỗ trợ nhiều tầng xử lý thông tin. Với mô hình module hóa, khả năng mở rộng của NetBackup rất dễ dàng khi hệ thống của bạn tăng trưởng. Khi có lỗi xảy ra tại một vùng xử lý nào đó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ hệ thống sao lưu chính.
 • Tương thích đa nền tảng: Tương thích hầu hết với các hệ điều hành máy chủ, máy trạm, các thiết bị lưu trữ của các hãng lớn như HP, EMC, Lenovo, IBM với nhiều phương thức kết nối SAS hay FC cùng với hầu hết các ứng dụng trong doanh nghiệp, cũng như cơ sở dữ liệu.

NetBackup có thể bảo vệ những gì?  

 • Hệ điều hành: NetBackup có thể bảo vệ hầu hết các dữ liệu tập tin, thư mục, các thuộc tính của tập tin và thư mục, trạng thái hệ thống hay metadata của các phiên bản hệ điều hành hiện nay như Microsoft Windows, Linux, UNIX. Trong hầu hết các trường hợp, có thể sao lưu cả tập tin đang được mở bởi người sử dụng.
 • Hệ thống ảo hóa: Được tích hợp và bảo vệ dữ liệu cho các giải pháp ảo hóa hàng đầu hiện nay là VMware và Hyper-V.
 • Ứng dụng và Cơ sở dữ liệu: Các ứng dụng và cơ sở dữ liệu đang được sử dụng trong cấp độ doanh nghiệp đều được hỗ trợ bao gồm IBM DB2, IBM Informix, IBM Lotus Domino, Microsoft Active Directory, Microsoft Exchange Server, Microsoft Office SharePoint Server, Microsoft SQL Server, Oracle, SAP HANA, SAP R/3, SAP Sybase và nhiều ứng dụng khác.
 • Hệ thống lưu trữ: Hỗ trợ các hệ thống lưu trữ hàng đầu hiện nay như EMC, HP, Hitachi, IBM, NetApp cùng các tính năng tiên tiến snapshot, NDMP hay dự phòng thảm họa Replication.
 • Cloud: NetBackup tích hợp với VMware vCloud Suite để có thể bảo vệ dữ liệu máy chủ ảo hóa dựa trên metadata catalog.

NetBackup đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp lớn

Với kiến trúc quản lý theo mô hình module hóa, NetBackup đáp ứng được khả năng tăng trưởng không ngừng cho những hệ thống doanh nghiệp lớn. Theo thời gian, các hệ thống máy chủ vật lý, hệ thống máy chủ ảo hóa hay các hệ thống ứng dụng, cơ sở dữ liệu của bạn ngày càng phát triển. Để đáp ứng được nhu cầu bảo vệ dữ liệu cho các hệ thống này, NetBackup đã phân cấp các thành phần xử lý thành nhiều lớp để tăng hiệu năng công việc, san tải quá trình xử lý trên nhiều máy chủ, giảm băng thông truyền và các tài nguyên hệ thống như CPU, RAM và I/O.

Kiến trúc của NetBackup:

 • NetBackup Master Server: Là thành phần quản lý tập trung toàn bộ các quy trình, kế hoạch sao lưu và phục hồi dữ liệu. Nó phân phối tài nguyên và theo dõi các Media Server, catalog của dữ liệu đã sao lưu và các thông tin của toàn bộ hệ thống sao lưu. Ngoài ra, Master Server sẽ tổng hợp dữ liệu để đưa ra các báo cáo về các tiến trình hoạt động của hệ thống, các lỗi xảy ra cũng như các cảnh báo cho các hoạt động đang diễn ra.
 • NetBackup Media Server: Đóng vai trò là thành phần quản lý thiết bị lưu trữ, truyền tải dữ liệu từ các Client tới các thiết bị lưu trữ trong môi trường NetBackup. Media server có thể thực thi những tính năng nén dữ liệu, chống trùng lặp dữ liệu (deduplication) do Master server yêu cầu.
 • NetBackup Client: Mỗi đối tượng cần sao lưu dữ liệu được coi là Agent bao gồm các thành phần về system, máy chủ ảo hóa, các ứng dụng, cơ sở dữ liệu, tập tin, thư mục…Các Agent có thể sử dụng các phương thức sao lưu LAN hoặc SAN tùy thuộc vào tình trạng hệ thống của bạn.

Veritas NetBackup™ đang được phân phối chính thức bởi FPT Trading.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Tính năng chính

Front Office cho NetBackup

Tính năng này cùng với NetBackup tạo ra một sao lưu như một dịch vụ (Baas) giải pháp cho khách hàng doanh nghiệp và các nhà cung cấp giải pháp quản lý (MSP). Thông qua quan hệ đối tác với Biomni, Symantec hiện nay có đầy đủ tính năng cho bất kỳ môi trường NetBackup.

- Kết nối với các nền tảng MSP

- Multi-tenant cho phép yêu cầu dịch vụ NetBackup thông qua một cổng thông tin

- Phát hiện và bảo vệ hệ thống vật lý và ảo hóa

- Khôi phục máy ảo, tập tin quan trọng

 

NetBackup Accelerator cho VMware

- Tốc độ sao lưu nhanh hơn lên đến 35x

- Giảm tải cho cơ sở hạ tầng vì dữ liệu được truyền ít hơn

 

NetBackup dành cho VMware

- Khôi phục máy ảo nhanh hơn 400x

- Mục tiêu cải thiện đáng kể thời gian phục hồi (RTO)

- Hỗ trợ với tất cả các giải pháp dựa trên đĩa Symantec

Hỗ trợ VMware vCloud Director

Tự động phục hồi và bảo vệ máy ảo trong cả môi trường vCD thông qua việc tích hợp vCloud Director Backup API.

Oracle Policy Framework cho NetBackup 7.7

NetBackup tự động phát hiện các trường hợp Oracle yêu cầu sao lưu và triển khai các chính sách phù hợp để bảo vệ chúng.

- Lên lịch sao lưu đơn giản

- Loại bỏ sự cần thiết phải quản lý kịch bản

Mục tiêu Auto Image Replication (AIR)

- Tăng hiệu quả với nguồn lực sẵn có

- Khả năng tùy biến phục hồi thảm họa (DR) để đáp ứng tốt hơn yêu cầu

BMR Integrated Physical to Virtual (P2V)

Với một nhấp chuột duy nhất, khôi phục máy chủ vật lý trên các máy ảo. Những máy chủ có thể vẫn như các máy ảo, hoặc họ có thể được chuyển đổi sang máy chủ vật lý khi cần thiết sử dụng BMR.

- Mục tiêu thời gian phục hồi tốt hơn (RTO)

- Khả năng đáp ứng khắc phục thảm họa nghiêm ngặt (DR) SLAs

- Ít OPEX bằng cách tận dụng khắc phục thảm họa (DR) trong một môi trường ảo

Lợi ích chính

- Một nền tảng thống nhất cho hệ thống ảo và vật lý nhằm bảo vệ dữ liệu một cách trực quan hơn, giảm chi phí, sự phức tạp và rủi ro khi ảo hóa các ứng dụng quan trọng

- V-Ray cho phép bạn tìm kiếm và phục hồi một tập tin duy nhất từ bảo sao lưu trong vài phút thay vì mất thời gian hoặc thậm chí cả ngày

- Quản lý đơn giản và phục hồi nhanh hơn các dữ liệu và các dữ liệu được sao lưu từ bất cứ nơi nào trong môi trường sao lưu

- Luôn luôn bảo vệ, loại bỏ sự quá tải các máy chủ trong các bản sao lưu

- NetBackup chống trùng lặp thông minh giúp giảm chi phí lưu trữ trong khi tối ưu hóa hiệu suất sao lưu và tài nguyên.

 

 netbackup, veritas, bao ve du lieu

« Quay lại
© Developed by Symantec Vietnam